Vina Hobby

.


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Sơn Nguyễn
Sơn Nguyễn
avatar
avatar

Administrator

Ủy quyền Admin,
Hôm nay, 28/06/2012 sau hơn 3 tháng hoạt động tạm thời tại host cung cấp sẵn của dịch vụ diễn đàn Forumotion, ưu thì ít mà khuyết thì nhiều nên những ngày hôm nay em đã quyết định chuyển đổi host cũ sang một dịch vụ host chuyên nghiệp hơn chính là vBulletin với phiên bản mới nhất đến hiện tại là 4.2.0. Việc chuyển đổi cơ bản đã hoàn tất nhưng có 1 cái em chưa làm được đó chính là chuyển tất cả database của host cũ này qua do đó tất cả bài viết, topic, thành viên,... sẽ phải bắt đầu lại hết bên ngôi nhà mới của chúng ta. Chính vì thế khi qua đến nhà mới các bác phải đăng kí lại nick và post lại tất cả các bài mà tại ngôi nhà cũ này đã có, em thành thật xin lỗi về sự bất tiện này. Mong các bác thông cảm và đăng kí lại nick cũng như post lại tất cả các bài mà các bác đóng góp tại ngôi nhà cũ này! Tại ngôi nhà mới vẫn còn chưa hoàn tất nhưng vẫn có thể mở cửa đón chào các bác. Địa chỉ ngôi nhà mới sẽ là:

sở dĩ có thêm chữ vbb trước địa chỉ là vì địa chỉ cũ đang dẫn trực tiếp vào host này, chúng em chưa chuyển đổi địa chỉ cũng chính vì thông báo này. Địa chỉ sẽ được chuyển đổi nếu thông báo này hoàn thành nhiệm vụ của mình đó chính là đảm bảo được tất cả thành viên trong ngôi nhà cũ này đọc được.
RẤT MONG CÁC BÁC ỦNG HỘ NGÔI NHÀ MỚI NHƯ ĐÃ ỦNG HỘ NGÔI NHÀ CŨ NÀY! KÍNH CHÚC CÁC BÁC SỨC KHỎE DỒI DÀO CŨNG CŨNG NHƯ THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC

Kính gửi các bác!
Sơn Nguyễn


http://www.vinahobby.net

Cảm ơn

Báo xấu [0]

Bạn đã bấm "Cảm ơn" cho Sơn Nguyễn


Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

  Gửi bình luận lên facebook


  Quyền hạn của bạn:

  Bạn không có quyền trả lời bài viết
     Theo giờ GMT + 7. Hôm nay: Tue Jan 22, 2019 12:54 pm.
  Powered by PunBB Version 1.4.2
  Copyright ©2000 - 2012, GNU General Public License.
  Ghi rõ nguồn VINAHOBBY.net nếu sử dụng lại các hình ảnh, bài viết,.. từ website này!

  © PunBB | Report an abuse |